GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Ngành công nghiệp môi trường đang hình thành và phát triển tại Việt Nam. Công ty TNHH xây dựng và công nghệ môi trường Việt Nam ra đời với sứ mệnh đem tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, những giải pháp toàn diện nhất. VICOEN đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu VICOEN chính thức được ra đời.

     Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Xây dựng công trình xử lý nước thải, xử lý nước cấp. Các công trình cấp thoát nước dân dụng và khu công nghiệp… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động. VICOEN luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

“LỢI ÍCH LÂU DÀI, TƯƠNG LAI BỀN VỮNG” Là phương châm hoạt động của  VICOEN.

     VICOEN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VICOEN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VICOEN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

     Công ty TNHH xây dựng và công nghệ môi trường Việt Nam-VICOEN ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp quốc tế, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Dần đưa VICOEN trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực môi trường ở trong và ngoài nước.

     VICOEN với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, VICOEN đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng, cấp thoát nước và môi trường.

     Với nguồn nhân lực trình độ cao, khả năng nắm bắt công nghệ, VICOEN luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với dịch vụ bảo trì tối ưu, chi phí vận hành thấp, để đạt được hiệu quả đầu tư theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, vì mục tiêu phát triển theo hướng bền vững.

     Các sản phẩm dịch vụ của VICOEN đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học – Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho VICOEN tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

     Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.